x
Tư vấn 24/7: 024.36446874
Địa chỉ: Số 242, phố Nam Dư, phương Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Đại Dương

Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Đại Dương, với đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị hiện đại và được Thanh Tra Nhà Nước về an toàn lao động cấp giấy phép chế tạo cầu trục, cổng trục. Công ty luôn không ngừng hoàn thiện nguồn nhân lực để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

1, Về công nghệ:

 • Toàn bộ công nghệ sản xuất và thiết kế của Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Đại Dương đều được chuyển giao và đào tạo huấn luyện từ Nga, Ý nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đều đạt yêu cầu theo đúng tiêu chuẩn qui phạm của nhà nước Việt Nam.
 • Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Đại Dương cũng được đào tạo bởi các nhà sản xuất thiết bị nâng nổi tiếng của châu Âu (hãng Montari Ý), châu Á (hãng Haisung Hàn Quốc, hãng Fuji Nhật Bản) 
 • Hệ thống thiết kế bằng Autocad được trang bị để đảm bảo rút ngắn thời gian thiết kế và đảm bảo sự chính xác, rõ ràng, thuận tiện cho việc kiểm tra và điều chỉnh. Phần mềm tính toán thiết kế cầu trục giúp quá trình thiết kế được nhanh chóng và kết quả đạt độ tin cậy cao.
 • Mặt bằng của nhà máy được thiết kế thích hợp để sản xuất, lắp ráp và vận chuyển những thiết bị nâng cầu trục có khẩu độ lớn trên 30m. Nhà máy được trang bị máy móc đủ để sản xuất bao gồm, máy đột dập, máy chấn tôn, máy cắt, máy laser, …
 • Các thiết bị sản xuất của công ty đều là thiết bị mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, …

2, Về nhân lực:

A, Tổng quát:

 • Hiện nay tổng số nhân viên công ty là 80 người, trong đó số công nhân trực tiếp sản xuất trên dây chuyền bán tự động là 40 người (tỉ lệ 50%). Toàn bộ công nhân trực tiếp sản xuất đều là công nhân lành nghề, bậc thợ tối thiểu 3/7, tối đa 6/7, thợ hàn đạt tiêu chuẩn Việt Nam và đều qua đào tạo về an toàn lao động
 • Số nhân viên có trình độ Đại học là 20 người (tỉ lệ 20%), biết ngoại ngữ là 15 người (tỉ lệ 3%), biết sử dụng vi tính là 10 người (tỉ lệ 3%).
 • Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Đại Dương là công ty trẻ, với tuổi đời bình quân của ban giám đốc là 45 tuổi, của toàn thể công ty là 30 tuổi, đảm bảo cho hệ thống lực lượng trẻ tương đồng, đầy sức sống trẻ, dễ hòa nhập với công nghệ mới, kiến thức mới, không ngại khổ, ngại khó.
 • Công ty luôn có kế hoạch đào tạo nâng cao kiến thức cho nhân viên định kì nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của xã hội. Đồng thời, các nhân viên của công ty thường xuyên được các chuyên gia của các nhà sản xuất thiết bị nâng nổi tiếng của Hàn Quốc, Ý, kiểm tra và tái tạo cũng như hỗ trợ trực tiếp trong quá trình thực hiện những công trình lớn.
 • Công ty luôn xem xét đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng mới khi có yêu cầu từ các phòng ban hoặc căn cứ tình hình phát triển của công ty.

B, Cụ thể:

 • Ban giám đốc công ty là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và tài chính, có quan hệ rộng rãi trong và ngoài nước.
 • Các giám đốc đều đã được đào tạo và chuyển giao thiết kế từ các nhà sản xuất thiết bị nâng nổi tiếng của Nga, Hàn Quốc, Ý, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cho những công trình đầu tư lớn trong và ngoài nước
 • Phòng thiết kế của công ty bao gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kĩ sư được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước với chuyên ngành về thiết bị nâng, đồng thời có kĩ sư chuyên môn am hiểu về xây dựng nhằm kết hợp tốt nhất quy cách về thang máy, cầu trục với tình hình xây dựng thực tế của khách hàng, tránh cho khách hàng những chi phí phát sinh ngoài dự kiến.
 • Nhân viên KSC (kiểm tra chất lượng sản phẩm) tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí. Việc kiểm tra mối hàn siêu âm được thực hiện bởi người đã qua đào tạo và được trung tâm kiểm định nhà nước cấp bằng chuyên môn về kiểm tra mối hàn siêu âm, đảm bảo toàn bộ các bước kiểm tra thực tế theo kế hoạch chất lượng.
 • Tại công ty sản xuất – thương mại Đại Dương có các nhân viên phụ trách kĩ thuật có kinh nghiệm đáp ứng tức thời các yêu cầu bảo hành và sửa chữa, đảm bảo cho việc sản xuất của khách hàng không bị ngưng trệ.
Đối tác của chúng tôi
024.36446874
Hỗ trợ trực tuyến
0.19145 sec| 1926.008 kb